Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại Học - Nghành CNTT

Thứ năm - 22/04/2021 03:28
Ở Việt Nam, phạm vi của Công nghệ thông tin khá rộng, có thể chứa ngoài lĩnh vực máy tính. Nhu cầu xã hội trong ngành này chủ yếu tập trung vào: lập trình viên, kỹ sư hệ thống mạng, kỹ sư phần cứng, kỹ thuật viên – chuyên viên thiết kế lập trình web, lập trình điện thoại di động, game, an ninh mạng…
Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại Học
Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại Học

Học liên thông Công nghệ thông tin ở đâu tốt?

Trong bối cảnh ngành Công nghệ thông tin đang trở nên rất HOT, với nhiều công việc với mức lương cao, việc học liên thông chính quy công nghệ thông tin ngày càng trở nên thu hút rất nhiều bạn sinh viên.Vì vậy việc tìm một môi trường để học liên thông tăng cấp học và bỗi dưỡng thêm kiến thức để tìm và làm một công việc tốt hơn trong tương lai đang là mối quan tâm của rất nhiều bạn...Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho tương lai...

Khả Năng Của Sinh Viên Sau Khi Học Xong Khóa Đào Tạo Này..

– Có khả năng lập trình, thiết kế xây dựng, bảo trì website, xây dựng các ứng dụng cho các doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra sinh viên cũng có khả năng vận hành và nâng cấp phát triển các ứng dụng phần mềm của các công ty và doanh nghiệp, khai thác bảo trì các hệ thống cơ sở dữ liệu, bạn cũng có thể sử dụng và quản trị hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp.

– Công việc của các chuyên viên phần mềm là thiết kế, xây dựng các phần mềm quản lý, phần mềm theo nhu cầu riêng của các doanh nghiệp, phát triển và vận hành website cho công ty và doanh nghiệp, sinh viên có thể là lập trình viên, nhân viên kiểm thử phần mềm hay khảo sát, đặc tả các yêu cầu khách hành và phân tích giải pháp để phát triển ứng dụng theo nhu cầu doanh nghiệp. Phải biên soạn, rà soát các tài liệu hướng dẫn người sử dụng, tham gia triển khai và chuyển giao sản phẩm công nghệ cho khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành sản phẩm sau khi chuyển giao, tham gia đào tạo cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

– Có khả năng học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao trình độ nghiệp vụ, hoặc học thêm các chuyên ngành khác cùng ngành hoặc khác ngành.

– Ngoại Ngữ: B1 (Khung tham chiếu Châu Âu về Ngôn Ngữ).

 Hình thức tuyển sinh
Sinh Viên đã hoàn thành xong khóa học cao đẳng nghành Quản Trị Kinh Doanh.
Sinh viên đã hoàn thành xong khóa học cao đẳng ở nghành nghề khác

Hình thức đào tạo
 Online kết hợp Offline

C. Liên hệ tuyển sinh

1/ Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Cơ sở Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Phòng 502, Nhà A, Số 2 Ngõ 181 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Phòng 308, Nhà A2. Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở TPHCM:

  • Số 15/3 Đường 15, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
2/ LIÊN HỆ TUYỂN SINH
  • Điện thoại: (024)858.77.666 - 098.161.5757
  • Email:daotaodaihoc.net@gmail.com
  • Website: https://daotaodaihoc.net
FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Tác giả bài viết:  https://daotaodaihoc.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây