Sư Phạm Tiếng Anh-Tuyển Sinh Liên Thông/Văn Bằng 2 Hệ Đại Học

Thứ sáu - 14/05/2021 04:36
Nắm vững và sử dụng thành thạo những kỹ năng học thuật trong phát triển kỹ năng nói tiếng Anh trong môi trường học tập, giảng dạy tiếng Anh ở phổ thông cũng như trong giao tiếp hàng ngày với người nước ngoài/người bản xứ, có thể tham gia các hội thảo khoa học chuyên ngành tiếng Anh; đạt trình độ hậu trung cấp (Post-Intermediate) theo tiêu chuẩn quốc tế.
su-pham-tieng-anh-tuyen-sinh-lien-thong-van-bang-2-he-dai-hoc
su-pham-tieng-anh-tuyen-sinh-lien-thong-van-bang-2-he-dai-hoc
I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
1. Mục tiêu chung:
Đào tạo cử nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để giảng dạy tiếng Anh ở các cấp học phổ thông, các trường sư phạm, các khoa sư phạm tiếng Anh của các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam; có khả năng học ở các trình độ cao hơn. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp hệ đào tạo cử nhân Sư phạm Tiếng Anh có thể làm phiên dịch tiếng Anh hoặc những công việc có sử dụng tiếng Anh trong các tổ chức, công ty.
2. Mục tiêu cụ thể
Về phẩm chất đạo đức
Có phẩm chất cơ bản của người giáo viên nhà trường XHCN Việt Nam: thấm nhuần thế giới quan Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu học sinh, yêu nghề, có ý thức trách nhiệm cao, có đạo đức tốt, có tác phong mẫu mực của người giáo viên.
Về kiến thức
Nắm vững kiến thức khoa học có hệ thống ở trình độ đại học sư phạm về giảng dạy Tiếng Anh, bao gồm các kiến thức về cơ sở văn hoá Việt Nam, giáo dục học, tâm lý học, tiếng Anh, phương pháp dạy học tiếng Anh để giảng dạy tiếng Anh ở các cấp học phổ thông, các trường cao đẳng và đại học. Bên cạnh đó, nắm vững phương pháp nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ Anh và phương pháp dạy học tiếng Anh, có khả năng quản lý công tác giảng dạy tiếng Anh ở các cơ quan quản lý giáo dục.
Về kỹ năng
- Về tiếng Anh (bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết) đạt trình độ post-intermediate (theo tiêu chuẩn quốc tế).
- Về nghiệp vụ sư phạm: nắm được và biết vận dụng các kĩ năng xây dựng kế hoạch giảng dạy tiếng Anh, tổ chức các hoạt động dạy – học và quản lý lớp học tiếng Anh cũng như các kiến thức về nghiên cứu ngôn ngữ, phương pháp dạy học tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu.
- Về kỹ năng học tập: có khả năng tự học, tự nghiên cứu khoa học. Biết theo dõi và xử lý kịp thời các thông tin về chuyên ngành nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn.
- Về công tác xã hội: biết tổ chức, vận động phụ huynh học sinh, sinh viên, các tổ chức xã hội phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ. Có thể hỗ trợ cho các cơ quan quản lý giáo dục về công tác dạy học tiếng Anh.

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH
1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo
  • Đối với liên thông Trung Cấp lên Đại Học : Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp nghành Sư Phạm Tiếng Anh sẽ đào tạo 2,5 năm đến 3 năm. Còn đối với thí sinh đã tốt nghiệp TCCN khác nghành sẽ được học chuyển đổi thời gian đào tạo từ 3 đến 3,5 năm
  • Đối với liên thông Cao Đẳng lên Đại Học : Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng nghành Sư Phạm Tiếng Anh sẽ đào tạo 1,5 năm đến 2 năm. Còn đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng  khác nghành sẽ được học chuyển đổi thời gian đào tạo từ 2 năm đến 2,5 năm
  • Đối với Van Bằng 2 Đại Học : Thí sinh đã tốt nghiệp Đại Học ở bất kỳ 1 nghành nghề nao khác thời gian đào tạo 1,5 năm đến 2 năm

2. Hình thức tuyển sinh

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Ngày Chủ nhật hàng tuần

3. Hồ sơ tuyển sinh

– 01 Hồ sơ tuyển sinh (Theo mẫu nhà Trường);

– 02 Bằng tốt nghiệp (Công chứng);

– 02 Bảng điểm (Công chứng);

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT (Công chứng);

– 02 Học bạ THPT (Công chứng);

– 02 Sổ hộ khẩu (Công chứng);

– 02 CMND (công chứng);

– 04 Hình 3×4 (Phía sau ảnh ghi rõ Họ tên; Ngày sinh và Nơi sinh)

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

  • Cơ sở 1:  Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CƠ SỞ ĐÀO TẠO: Hà Nộ và tp. Hồ Chí Minh
LIÊN HỆ TUYỂN SINH
FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Tác giả bài viết: https://daotaodaihoc.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây