Những Quy Định Mới Về Tuyển Sinh Khối Sức Khỏe

Thứ năm - 13/05/2021 05:31
Mục tiêu đào tạo sinh viên của nhà trường không gì khác chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể sử dụng ngay những kiến thức mà mình đã học tại trường để công tác, làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Với mục tiêu tham vọng đó, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã xây dựng chương trình học phù hợp, tích hợp lý thuyết và thực hành giúp các bạn sinh viên có môi trường học chân thực và thực tiễn nhất.
Những Quy Định Mới Về Tuyển Sinh Khối Sức Khỏe
Những Quy Định Mới Về Tuyển Sinh Khối Sức Khỏe

QUY ĐỊNH MỚI VỀ TUYỂN SINH ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG KHỐI NGÀNH SỨC KHOẺ

Tình hình dịch bệnh trong thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới tiến trình học tập và ôn thi của các bạn học sinh cuối cấp nói riêng và toàn thể học sinh các khối trên toàn nước nói chung. Do đó, năm nay Bộ GD&ĐT đã quyết định thay đổi Quy chế tuyển sinh để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Cụ thể:

 “ Điểm bài thi/môn thi xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng các bài thi/môn thi xét tuyển sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT của trường tối thiểu bằng điểm trung bình cộng tổ hợp các bài thi/môn thi theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.”

 Xét tuyển trình độ ĐH sử dụng kết quả học tập THPT: Điểm bài thi/môn thi xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng các bài thi/môn thi xét tuyển được quy định như sau:

   -  Đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên và các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Răng – Hàm – Mặt, Dược, tối thiểu số điểm phải là 8,0 trở lên.

   - Đối với các ngành: Điều dưỡng, Y học dự phòng, hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng thì điểm tối thiểu phải từ 6,5 trở lên.

Quy chế cũng nêu rõ: Trường hợp xét tuyển từ điểm sơ tuyển, thi tuyển do trường tổ chức với điểm thi tốt nghiệp THPT và/hoặc kết quả học tập THPT thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào phải thực hiện theo quy định và việc thi tuyển phải thực hiện theo Quy chế.
ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

  • Cơ sở 1:  Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CƠ SỞ ĐÀO TẠO: Hà Nộ và tp. Hồ Chí Minh
LIÊN HỆ TUYỂN SINH
FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Tác giả bài viết:  https://daotaodaihoc.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây